Viết bởi ADMIN Chuyên mục: Tin Tức
Ngày đăng Lượt xem: 2117
In bài này

Là một salon tóc nổi tiếng không những về các dịch vụ làm đẹp mà còn về lĩnh vực đào tạo. Hair Dũng Sài Gòn chuyên đào tạo bài bản các khóa dạy cắt tóc nam nữ. Đặc biệt luôn có những hổ trợ cần thiết cho học viên của mình.

Trụ sở chính nằm trên địa bàn Thủ Dầu Một, Bình Dương Hair Salon Dũng Sài Gòn được biết đến như một trong những trong tâm làm tóc bậc nhất tại đây. Hễ cứ nhắc đến làm tóc, làm đẹp thì 95% người dân nơi đây lại nhắc đến Dũng Sài Gòn.

salon toc noi tieng - dung sai gon 25

 

Luôn được khách hàng chọn làm điểm đến đầu tiên khi làm đẹp, Hair Dũng Sài Gòn luôn chứng tỏ được uy thế và chất lượng dịch vụ của mình khi mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng, Đối với những khách hàng thành viên, khách hàng thân thiết salon luôn có những đãi ngộ vô cùng lớn mà hầu như các salon khác không có được.

Bên cạnh những khách hàng tại địa bàn, Hair Dũng Sài Gòn còn là lựa chọn duy nhất của các ngôi sao, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng khi có dịp đến lưu diễn tại Bình Dương.

salon toc noi tieng - dung sai gon 26

Đội ngũ nhân viên tại đây luôn túc trực và chăm sóc một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp khi khách hàng đến làm đẹp, không phân biệt làm nhiều hay làm ít, làm dịch vụ nhiều tiền hay ít tiền. Đối với một salon nổi tiếng và uy tín như Dũng Sài Gòn thì chất lượng, và hậu mãi kèm theo sự phục vụ tận tình luôn được đặt lên hàng đầu.

salon toc noi tieng - dung sai gon 30

Bên cạnh đó học viên khi đến học cắt tóc tại salon thì luôn nhận được sự chỉ bảo tận tình của nhà tạo mẫu chuyên nghiệp Dũng Sài Gòn ( Nguyễn Minh Dũng ) và các lứa học viên đi trước cũng như các thợ chuyên nghiệp đang làm việc tại salon. Luôn được tiếp cận trực tiếp, tạo điều kiện phát triển hết khả năng của học viên.

 

You are here:  

thiet ke web binh duong | can ho sora gardens | suất ăn công nghiệp bình dương | học nghề tóc nâng cao | first home binh duong | Gia Su Binh Duong | ve sinh cong nghiep binh duong | | dạy cắt tóc nam cơ bản đất mỹ phước giá rẻ quang cao binh duong ehome 4 binh duong mỹ phẩm đinh hương thành lập công ty bình dương