Viết bởi ADMIN Chuyên mục: Tin Tức
Ngày đăng Lượt xem: 2480
In bài này

Học nghề tóc là một trong những nghành nghề đang nóng trên cả nước và nó không ngoại lệ tại Bình Dương. Ở đây trung tâm dạy nghề tóc hầu như không có, chỉ có các salon dạy. Tuy nhiên trong những năm gần đây xuất hiện một vài salon kèm theo cả đào tạo trên danh nghĩa công ty. Đơn giản họ muốn đề cao tính chuyên nghiệp của mình tại khu vực đó, cũng như khẳng định tay nghề chuẩn.

Mỗi khóa dạy cắt tóc  thường kéo dài trung bình từ 6 tháng đến 1 năm  tùy theo khả năng của mỗi học viên. Các trung tâm dạy cắt tóc, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản lý thuyết và thực hành. Ở tại các tiệm tư nhân, mới vào học thì học viên sẽ bị sai vặt từ gội đầu đến dọn dẹp cửa hàng rồi. Tay nghề học viên học ra nghề phụ thuộc vào thầy.

Với những học viên học cắt tóc nam thì thời gian để thành nghề thường ngắn tuy vào tư duy và năng khiếu của cá nhân học viên vì các kiểu tóc nam thường đơn giản hơn tóc nữ.

Ở trung tâm salon tóc Dũng Sài Gòn,  khi đăng ký vào học chuyên ngành tạo mẫu tóc từ cơ bản đến nâng cao ( dành cho người mới ), học nâng cao ( dành cho những người muốn nâng cao tay nghề ), bạn sẽ theo học một hoặc nhiều hơn một khóa học trong 6 khóa học tùy theo nhu cầu là :Khóa học thợ phụ, cắt tóc nam và tạo mẫu tóc nam chuyên nghiệp, dạy cắt tóc nữ và tạo mẫu tóc nữ chuyên nghiệp, uốn và duỗi tóc chuyên nghiệp, Nhuộm, Tạo mẫu tóc nâng cao tổng hợp . Và mức phí cho mỗi khóa học giao động từ 1.000.000 - 18.000.000 VNĐ . Đó được coi là mức học phí khá “mềm” so với nhiều ngành nghề khác mà bạn muốn theo học.

salon toc noi tieng - dung sai gon 25

 

Khi bạn quyết đinh với nghề cắt tóc bạn không cần nhiều vốn mà  công việc lại không quá vất vả, không yêu cầu kỹ thuật quá cao, tiền công được trả không hề thấp.

Ta sẽ lầm một vài phép suy luận đơn giản để tạo ra sự thuận lợi khi học nghề tóc nam.

các dụng cụ hành nghề cắt tóc nam rất đơn giản, bạn chỉ cần một bộ gương – ghế, cây kéo sắc, một vài lưỡi dao lam là có bắt đầu công việc cắt tóc. Địa điểm thì khá đơn giản, thường là  ngồi ở vỉa hè, bạn không mất tiền thuê quán,mà lại thoáng đãng, mát mẻ với giá cả dao động từ 30000 – 50000 đồng/người . Để cắt xong một đầu thì chỉ mất tầm 5 phút,nhưng  còn công cạo thì mất nhiều thời gian hơn . Tổng thời gian để hoàn thiện mất chừng 15 phút.  Những ngày cuối tuần thì thu nhập là dưới 1 triệu mỗi ngày. Dù là nghề vỉa hè nhưng thu nhập mỗi tháng của nhiều thợ cắt tóc  lên tới hàng chục triệu .


salon toc noi tieng - dung sai gon 32

Với những  người có tay nghề vững, kỹ thuật học cắt tóc cao, bạn chỉ cần số vốn từ 5 – 10 triệu đồng là có thể mở 1 tiệm cắt tóc riêng. Giá cắt tóc tại các tiệm này thường dao động từ 100000 – 300000  mỗi lần. Ngoài cắt tóc, dịch vụ nhuộm tóc, sấy, tạo kiểu tóc,…cũng được nhiều nam giới lựa chọn. Giá mỗi lần thường rất cao.

Những người đến các tiệm tóc  đa phần là tầng lớp thanh niên trẻ, gia đình điều kiện nên mỗi tháng thay đổi kiểu tóc và màu tóc vài lần là chuyện không gì lạ lẫm.

You are here:  

thiet ke web binh duong | can ho sora gardens | suất ăn công nghiệp bình dương | học nghề tóc nâng cao | first home binh duong | Gia Su Binh Duong | ve sinh cong nghiep binh duong | | dạy cắt tóc nam cơ bản đất mỹ phước giá rẻ quang cao binh duong ehome 4 binh duong mỹ phẩm đinh hương thành lập công ty bình dương