Viết bởi ADMIN Chuyên mục: Tin Tức
Ngày đăng Lượt xem: 1446
In bài này

Đây là một câu chuyện xảy ra tại salon Dũng Sài Gòn, và nó là một trong những vô vàn câu chuyện cần mà chúng tôi thường bắt gặp tại Dũng Sài Gòn khi khách hàng đến làm tóc.

Câu chuyên bắt đầu vào một ngày cuối tháng 8/2015 tại Salon Dũng Sài Gòn. Có một khách nữ vào làm tóc và cuộc trò chuyện diễn ra như sau:

 

Khách Hàng: anh ơi,em đã đi rất nhiều Salon tóc mà không có salon nào nhuộm tóc em được hết,
Mr. Dũng Sài Gòn: sao vậy em ?
Khách hàng : dạ tóc em lúc trước nhuộm màu đen,xong em tẩy tóc ra và nhuộm mày ĐỎ TÍM kim loại ( hoá chất / màu không bị trổi rửa / không có thể thay đổi màu tóc được...)em đi nhuộm 4-5 salon rồi Bình Dương có, Sài Gòn Có mà chổ nào cũng tẩy tóc em,vậy mà tóc vẫn không ra màu đó anh....
Mr.Dũng Sài Gòn : À, tóc em đã nhuộm màu kim loại,và loại màu này không thể thay đổi màu tóc được.

Khách Hàng: vậy giờ sao anh ?,

Mr. Dũng Sài Gòn: giờ. chỉ có cách chờ 6-7 năm sau,khi tóc dài ra rồi cắt bỏ phần tóc đó nha em.

Khách Hàng: trời lâu giữ vậy anh ? không còn cách nào khác hả ???
Mr. Dũng Sài Gòn: giờ còn một cách anh có thể làm được,anh có thể bóc tách hạt màu kim loại ra mà không thẩy tóc,tóc cũng không hư tổn hay bị khô,mà còn mềm mượt hơn lúc đầu anh làm....,nhưng anh chỉ lấy hạt màu kim loại ra được 95% thôi...?
Khách : dạ vậy là ok rồi anh
Và dưới đây đây là kết quả cho sự cố gắng của Salon cũng như khách hàng đã kiên nhẫn làm ngồi làm tóc mấy 6-7 tiếng đồng hồ.

cat toc tai dung sai gon 3

cat toc tai dung sai gon 2

cat toc tai dung sai gon 4

 cat toc tai dung sai gon 5

cat toc tai dung sai gon 6

Niềm vui của khách hàng khi hoàn thành mái tóc tại salon Dũng Sài Gòn

Bới vậy để có được một mái tóc đẹp người thợ cắt tóc phải hết sức có tâm, làm việc bằng tất cả trái tim và tâm huyết. Niềm vui nở trên nụ cười của khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi ngày càng phát triển và đem lại nhiều thật nhiều sản phẩm làm đẹp đến mọi người.

 

You are here:  

thiet ke web binh duong | can ho sora gardens | suất ăn công nghiệp bình dương | học nghề tóc nâng cao | first home binh duong | Gia Su Binh Duong | ve sinh cong nghiep binh duong | | dạy cắt tóc nam cơ bản đất mỹ phước giá rẻ quang cao binh duong ehome 4 binh duong mỹ phẩm đinh hương thành lập công ty bình dương