Viết bởi ADMIN Chuyên mục: Tin Tức
Ngày đăng Lượt xem: 931
In bài này

Một nam sinh ở Anh đã bị đuổi thẳng khỏi lớp ngay trong ngày đầu tiên đến trường chỉ vì mái tóc được cắt tỉa hệt như thần tượng Sergio Aguero của mình.

Garry Hill là một cậu nam sinh 11 tuổi sinh ra và lớn lên ở vùng Chesire, nơi có 2 đội bóng thành Manchester là Man United và Man City. 
 
Ngay từ nhỏ, Hill đã thể hiện niềm đam mê đối với bóng đá cũng như là đối với Man City. Đặc biệt, cậu bé cực kỳ hâm mộ tiền đạo Sergio Aguero và chính vì vậy, Garry Hill đã yêu cầu chủ tiệm cắt tóc giống như tóc của tiền đạo Manchester City.
 
nam sinh cat toc 1
Cậu bé Garry Hill bị đuổi khỏi trường vì mái tóc giống Aguero và đôi giày “không thể chấp nhận được”.
 
Tuy nhiên, việc làm này của cậu bé đã bị giáo viên kịch liệt phản đối, thậm chí cấm cửa vào lớp.
 
Theo quy định, trường trung học thể thao Astely Sport không cho phép cắt tóc nghịch ngợm hoặc cạo đầu vì nó quá lố khi tới trường. Ngoài ra, theo giáo viên của Garry Hill, đôi giày của cậu bé quá giống giày dành cho các HLV và điều này cũng không thể chấp nhận được. 
 
nam sinh cat toc 2
Garry Hil là một fan cuồng của Sergio Aguero
 
Hành động cấm cửa cậu bé ngay trên lớp học của giáo viên trong trường đã khiến cha mẹ cậu bé vô cùng bức xúc. Họ đang lên kế hoạch khiếu nại đòi lại công bằng cho con trai mình.
 
nam sinh cat toc 3
Bố của cậu bé đã lên thẳng trường và nói chuyện với Hiệu trưởng.
 
Ông Garry Hill (bố của cậu bé Hill) cho biết: “Tôi muốn họ thừa nhận là mình đã sai. Họ đã nói rằng thằng bé có một mái tóc quá lố và nó phải đổi kiểu tóc của mình nếu nó muốn đến trường trở lại. Các kiểu tóc giống như cầu thủ Sergio Aguero là một kiểu tóc phù hợp với xu hướng và phù hợp với một cậu bé 11 tuổi”.
 
nam sinh cat toc 4
Đây là ngôi trường trung học Astely Sport mà Garry Hill đã bị đuổi
 
Theo ông Garry cho biết, con trai ông hiện giờ đang rất buồn, bị cô lập cách biệt khỏi bạn bè và gia đình nhà Hill đang tính đến chuyện chuyển trường mới cho cậu bé.
You are here:  

thiet ke web binh duong | can ho sora gardens | suất ăn công nghiệp bình dương | học nghề tóc nâng cao | first home binh duong | Gia Su Binh Duong | ve sinh cong nghiep binh duong | | dạy cắt tóc nam cơ bản đất mỹ phước giá rẻ quang cao binh duong ehome 4 binh duong mỹ phẩm đinh hương thành lập công ty bình dương