Viết bởi ADMIN Chuyên mục: Tin Tức
Ngày đăng Lượt xem: 6690
In bài này

Chiều 29/11, tại Hà Nội đã chính thức ra mắt Liên hiệp các CLB ngành tóc phía Bắc. Chương trình được tổ chức dưới sự tài trợ của Thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp Sophia do Công ty TM & DV Mỹ Đình phân phối và Thương hiệu chăm sóc tóc Elgon của Vẻ đẹp hoàn mỹ.

Ban lãnh đạo liên hiệp CLB ngành tóc phía bắc 

Tiếp nối sự thành công đang trên đà phát triển trên địa bàn phía Bắc, CLB đã lên ý tưởng thành lập Liên hiệp các câu lạc bộ ngành tóc phía Bắc (LHCCLBNTMB) với mục đích tập trung phát triển kỹ năng nghề nghiệp, hỗ trợ cho sự phát triển của các CLB thành viên cũng như góp phần vào sự phát triển chung của ngành tóc Việt nam. 

Đại diện thương hiệu Sophia chụp ảnh cùng các thành viên trong liên hiệp

Đại diện thương hiệu Sophia chụp ảnh cùng các thành viên trong liên hiệp 

Với ước muốn tạo một môi trường năng động và không gian cho các hội viên giao lưu nâng cao kiến thức, tay nghề một cách chuyên nghiệp, kết nối cùng với xã hội trong lĩnh vực từ thiện, giải quyết công ăn việc làm cho một khối lượng lớn lao động. 

Ban lãnh đạo liên hiệp chụp ảnh cùng các thành viên

Ban lãnh đạo liên hiệp chụp ảnh cùng các thành viên 

Cùng với sự đồng lòng của các thành viên LHCCLBNTMB chính thức trở thành ngôi nhà chung cho những ai yêu thích, đam mê và khát khao với nghề tóc, và ngày càng chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực làm đẹp. 

Ban lãnh đạo liên hiệp chụp ảnh cùng các thành viên

Cố vấn Ngô Viết Quốc và bà Ngọc Trang - Chủ tịch CLB tóc đẹp và đại diện Sophia chụp ảnh cùng khách mời 

Được thành lập từ tháng 10/2012, Liên hiệp đã đi vào hoạt động với sự tham gia của 11 CLB thành viên: CLB Tóc đẹp, CLB Tóc Việt, CLB Tóc và cuộc sống, CLB Tóc Hải Phòng, CLB Tóc Hải Dương, CLB Tóc Yên Bái, CLB Tóc trẻ Thái Nguyên, CLB Tóc Ninh Bình, CLB Tóc Lào Cai, CLB Tóc Bắc Giang, CLB Tóc Hà Nam. Liên hiệp không chỉ là nơi hội tụ những cơ hội cho các tài năng trẻ ngành tóc mà còn là nơi các hoạt động xã hội diễn ra sôi nổi.

Nguồn Dân trí

You are here:  

thiet ke web binh duong | can ho sora gardens | suất ăn công nghiệp bình dương | học nghề tóc nâng cao | first home binh duong | Gia Su Binh Duong | ve sinh cong nghiep binh duong | | dạy cắt tóc nam cơ bản đất mỹ phước giá rẻ quang cao binh duong ehome 4 binh duong mỹ phẩm đinh hương thành lập công ty bình dương