Tin tức / Các kiểu tóc / 99 kiểu tóc ngắn dành cho mặt vuông hot nhất năm 2019

Posted in with 1198 views

99 kiểu tóc ngắn dành cho mặt vuông hot nhất năm 2019

Gương mặt vuông của các cô gái rất cần có kiểu tóc ngắn phù hợp để các đường nét thêm hài hòa, cân đối hơn. Đừng bỏ lỡ 99 kiểu tóc ngắn cho mặt vuông hot nhất năm 2019 này để xinh càng thêm xinh nha.

Tóc ngắn gợn sóng

Gương mặt vuông có khá nhiều góc cạnh, do đó rất cần có kiểu tóc ngắn đẹp với sự bồng bềnh, gợn sóng để giúp các đường nét thanh tú, mềm mại hơn.

Tóc uốn cúp đuôi

Kiểu tóc cúp đuôi này với nét đẹp kiều diễm sẽ là một kiểu tóc cực kì phù hợp với gương mặt vuông của các nàng.

Tóc bồng bềnh hai mái

Nếu nàng đang tìm cho mình một kiểu tóc ngắn đẹp 2019 hợp với gương mặt vuông thì đây sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời.

Tóc ngắn Hàn Quốc

Là một cô gái sành điệu chắc chắn các nàng không thể bỏ qua kiểu tóc ngắn thời thượng này, đang được rất nhiều các mỹ nhân Hàn ưa chuộng.

Tóc ngắn lob màu nâu cam

Muốn xinh như ulzzang girl Hàn thì quả thực chẳng khó đâu nha nàng, chưa thử cắt tóc ngắn lần nào mà diện kiểu tóc này vào rồi thì ưng lắm luôn á.

Tóc ngắn đẹp cho mặt vuông

Muốn gương mặt vuông không còn những góc cạnh xấu xí và trở nên tròn đầy hơn nàng cần có cho mình kiểu tóc ngắn với phần đuôi uốn cúp như thế này.

Tóc mái ngang trán - uốn gợn sóng

Cùng bắt ngay trend cắt tóc mái ngang trán vừa sành điệu lại vừa giúp gương mặt vuông của nàng tròn trĩnh hơn hẳn.

Tóc ngắn ngang cằm - mái lệch

Để có thể diện kiểu tóc thời thượng này thì nàng cần phải có một mái tóc khá dày. Cắt tóc ngắn ngang cằm đang là một trong những xu hướng siêu hot, vừa mát mẻ vừa cực kì cá tính.

Tóc bob nhuộm tone hồng

Kiểu tóc nữ ngắn đẹp nhất hiện nay đó chính là kiểu tóc ngắn bob nhuộm tone hồng này đây. Rất hợp với mặt vuông mà lại còn mang tone màu hồng yêu thích của các cô gái nữa chứ.

Trên đây là những kiểu tóc ngắn đẹp dành cho mặt vuông nàng đừng bao giờ bỏ qua nhé. Mặt vuông góc cạnh không phải là lỗi của bạn mà biết mình mặt vuông mà không chọn đúng kiểu tóc phù hợp thì lỗi lớn lắm đó nha. Chọn ngay cho mình một kiểu tóc ngắn để xinh hết nấc nào!

>> 88+ kiểu tóc ngắn ngang cằm cho mặt tam giác siêu sang chảnh hết nấc

Chia sẻ zalo
', 'auto'); ga('send', 'pageview');