Tin tức / Các kiểu tóc / Bộ sưu tập những kiểu tóc lỡ đẹp hợp với từng gương mặt

Posted in with 35 views

Bộ sưu tập những kiểu tóc lỡ đẹp hợp với từng gương mặt

Các kiểu tóc lỡ chính là kiểu tóc khá an toàn, xinh xắn dành cho các cô gái không muốn để tóc dài nhưng lại ngại cắt tóc ngắn. Tham khải ngay top 10 kiểu tóc lỡ đẹp này để “đổi gió” giúp nàng lên đời nhan sắc nào.

Tóc lỡ đẹp cho mặt dài

Các cô gái mặt dài sẽ vô cùng thích hợp để kiểu tóc lỡ với phần tóc mái dài bồng bềnh thế này đây. Phần đuôi tóc uốn vểnh ra ngoài mới lạ hơn tạo điểm nhấn đầy cuốn hút.

Tóc lỡ cho gương mặt tam giác

Các góc cạnh của gương mặt tam giác rất cần được che đi bởi kiểu tóc lỡ đầy duyên dáng này đây nhé. Mái tóc bồng bềnh và nhẹ nhàng mang nét nữ tính sẽ giúp nàng xinh xắn bội phần.

Tóc lỡ cho gương mặt có gò má cao

Gò má cao làm nàng tự ti? Đừng lo, cứ diện kiểu tóc lỡ đẹp 2019 này vào rồi thì gương mặt sẽ bầu bĩnh và tròn đầy hơn đó.

Tóc lỡ đẹp cho mặt to tròn

Gương mặt to tròn đặc biệt thích hợp để cắt tóc lỡ đó các nàng có biết? Kiểu tóc xinh yêu như thế này sẽ giúp gương mặt thon dài hơn và chuẩn Vline đầy tươi tắn.

Kiểu tóc lỡ cho mặt kim cương

Tóc lỡ hợp với gương mặt kim cương chính là kiểu tóc này đây. Đặc điểm của dáng mặt này là phần trán và cằm khá nhỏ, do đó cắt tóc mái thưa cùng việc uốn tóc ôm sát gương mặt giúp mặt tròn hơn và các góc cạnh cũng vì thế mà được che lấp.

Mặt vuông hợp với kiểu tóc lỡ nào?

Các cô gái mặt vuông đừng lo là không có kiểu tóc lỡ đẹp cho mình nhé. Kiểu tóc lỡ với mái thưa tự nhiên thế này có phải là vô cùng đáng yêu hay không?

Mặt bầu bĩnh thêm xinh hơn với tóc lỡ ngang vai

Đây chính là kiểu tóc lỡ đẹp cho nàng nào có gương mặt bầu bĩnh thêm xinh hơn. Nếu nàng đã chán mái tóc dài mà cũng ngại ngần không dám cắt tóc ngắn thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tóc rẽ ngôi giữa hợp với gương mặt nhỏ

Rẽ ngôi giữa chính là một cách để gương mặt thêm to tròn hơn hẳn do đó các cô gái đừng bỏ qua kiểu tóc lỡ đẹp xinh này nhen.


Kiểu tóc lỡ uốn đuôi bồng bềnh

Sao các nàng có thể bỏ qua kiểu tóc lỡ uốn đuôi bồng bềnh cực xinh như thế này được đây? Tất cả các gương mặt đều hợp hết đó nha nàng.

Tóc lỡ sang chảnh cho mặt Vline

Vline vốn dĩ đã rất xinh xắn rồi nên nàng cũng cần phải chọn cho gương mặt của mình một mái tóc đầy sành điệu, sang chảnh như thế này nữa nhé.


Trên đây là những kiểu tóc lỡ đẹp phù hợp với từng kiểu gương mặt, hãy xác định gương mặt mình là gì và chọn ngay kiểu tóc mới nàng nhé.

>> Top 10 kiêu tóc nữ dành cho nàng mặt tròn nhỏ thêm xinh yêu hết nấc

Chia sẻ zalo