Tin tức / Blog / Dũng Sài Gòn - Địa chỉ dạy nghề cắt tóc nam uy tín 

Posted in with 24 views

Dũng Sài Gòn - Địa chỉ dạy nghề cắt tóc nam uy tín 

Dũng Sài Gòn là một trong những thương hiệu làm tóc vô cùng nổi tiếng tại Hồ Chí Minh với chuỗi salon hiện đại rộng khắp. Đồng thời, nơi đây cũng là một trong những địa điểm dạy nghề cắt tóc nam uy tín được rất nhiều học viên rỉ tai nhau. Nếu bạn muốn theo nghề cắt tóc, muốn sáng tạo, năng động hơn trong các đường kéo thì hãy chọn ngay Dũng Sài Gòn.Để học viên có thể tin tưởng lựa chọn là nơi dạy nghề cắt tóc nam uy tín cho mình, chắc chắn rằng việc tìm hiểu về thương hiệu là cần thiết. Và một số những điểm nổi bật mà học viên nhận được khi tham gia các khóa học tại Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn sẽ là:


Trải nghiệm trong môi trường đào tạo lớn nhất Việt Nam với thương hiệu 12 năm


Thương hiệu Dũng Sài Gòn ra đời từ năm 2008, khi đó mới chỉ là một tiệm salon tóc vô cùng khiêm tốn trên đường Yersin TP. Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. Lúc này, thợ làm tóc chính là anh Nguyễn Minh Dũng - Giám đốc sáng tạo Học Viện Tóc Quốc Tế hiện nay cùng vài thợ phụ.


Cho đến năm 2009, một bước ngoặt lớn tạo nên tên tuổi cho thương hiệu Dũng Sài Gòn chính là giải nhất cuộc thi “Tài năng trẻ tạo mẫu tóc năm 2009” được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của hàng ngàn thợ làm tóc chuyên nghiệp khắp cả nước. Từ đây, thương hiệu Dũng Sài Gòn dần trở nên nổi tiếng, thu hút khách hàng hơn, đồng thời quy mô salon được mở rộng và bắt đầu đào tạo học viên. Năm 2010, với giải thưởng “Cây kéo vàng” toàn quốc cùng nhiều thành tích nổi bật khác, anh Nguyễn Minh Dũng đã có cơ hội tu nghiệp tại Singapore. Chính nhờ việc “du học” này, giám đốc sáng tạo của Học Viện Tóc Quốc Tế đã có cơ hội được học tập, trải nghiệm nhiều kiến thức mới. Cùng sự sáng tạo và nhiệt huyết của mình, anh đã bắt đầu đưa Học Viện Tóc Quốc Tế của mình phát triển hơn nữa trên thị trường như hiện nay.


Năm 2011, Dũng Sài Gòn có thêm 6 salon tóc ở tỉnh Bình Dương và đào tạo hàng ngàn học viên mỗi năm với sự cam kết thành thạo nghề chuyên nghiệp, cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.


Sự kết hợp Việt-Hàn chất lượng


Ngoài nổi bật về thương hiệu đã được khẳng định, Học viện tóc Quốc tế Dũng Sài Gòn còn mang đến một sự khác biệt vô cùng lớn so với các địa chỉ dạy nghề cắt tóc nam uy tín khác đó chính là sự kết hợp với chuyên gia đào tạo ngành tóc đến từ Hàn Quốc.


Với sự kết hợp Việt-Hàn này, học viên không chỉ được đào tạo về tay nghề mà còn được chỉ dẫn trực tiếp về các xu hướng tạo mẫu tóc mới nhất hiện nay. Mỗi buổi học sẽ là những trải nghiệm mới lạ nhưng luôn đảm bảo sự hiện đại và khả năng cập nhật xu hướng.


Chất lượng uy tín với nhiều giải thưởng danh giá


Ngoài những thành tích của nhà sáng lập Nguyễn Minh Dũng, Salon tóc Dũng Sài Gòn còn nhận được giải thưởng “Salon vàng” trong nhiều năm liền. Ngoài ra, Học viện tóc Quốc tế Dũng Sài Gòn còn là cái nôi đào tạo của nhiều thợ tóc chuyên nghiệp. Đa số học viên sau khi theo học tại đây đều có mức thu nhập cao ngay sau khi kết thúc và có thể bắt đầu khởi nghiệp cho thương hiệu của riêng mình.


Cho đến nay, Học viện tóc Quốc tế Dũng Sài Gòn vẫn luôn là địa chỉ dạy nghề cắt tóc nam uy tín, chất lượng, đáng tin cậy của hàng triệu học viên trên khắp cả nước. Nơi đây không chỉ là nơi đào tạo nghề chuyên nghiệp mà còn là môi trường học tập, rèn luyện kỹ năng sống tốt đẹp, mang đầy tính nhân văn sâu sắc với các câu chuyện lập nghiệp thành công.


Hãy đăng ký ngay những khóa học làm tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế Dũng Sài Gòn để nhanh chóng biến ước mơ của mình thành hiện thực nhé!


Thông tin liên hệ:

Dũng Sài Gòn - Salon Spa & Beauty

Salon 1: Số 313 Thích Quảng Đức, Phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Salon 2 : 227 Lý Thường Kiệt, Dĩ An, Bình Dương

Salon 3 : 18 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0979 632 263

Facebook: SalonDungSaiGon.Spa.Beauty

Chia sẻ zalo
', 'auto'); ga('send', 'pageview');