Tin tức / Blog / Khám phá chi tiết khóa học cắt tóc nam chất lượng chỉ có tại Dũng Sài Gòn

Posted in with 264 views

Khám phá chi tiết khóa học cắt tóc nam chất lượng chỉ có tại Dũng Sài Gòn

Là cái nôi đào tạo nên nhiều thợ chính chuyên nghiệp, Học viện tóc Quốc tế Dũng Sài Gòn tự tin giúp học viên học nghề cắt tóc nam một cách hoàn hảo, chất lượng. Với thương hiệu có sẵn trên thị trường cùng sự kết hợp Việt-Hàn, các khóa học cắt tóc nam tại đây không chỉ mang đến những kiến thức về kỹ thuật cắt tóc mà còn giúp bạn tư duy sáng tạo những xu hướng tóc mới nhất hiện nay. Khám phá chi tiết khóa học ngay trong bài viết dưới đây nhé!


Nhu cầu học nghề cắt tóc nam hiện nay 


Những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp của cả nam và nữ giới ngày một tăng, đặc biệt là với tóc. Phần lớn mọi người đều sẵn sàng chi tiền để có thể làm được mẫu tóc mà mình ưng ý, cập nhật những xu hướng mới nhất hiện nay. Với nhu cầu này, số lượng tiệm cắt tóc mở ra ngày một nhiều, đặc biệt là ở những thành phố lớn. Ngoài ra, cắt tóc là một nghề có xu hướng tự do, thu nhập của những người thợ cắt tóc cũng rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cấp bậc, tay nghề, kinh nghiệm, danh tiếng,…Chính vì vậy, việc học nghề cắt tóc nam là một trong những điều cần thiết để góp phần nâng cao tay nghề cũng như mức thu nhập của bản thân. Thêm vào đó, một thợ cắt chuyên tóc chuyên nghiệp còn có thể tự mở tiệm/salon riêng cho mình.


Có gì đặc biệt trong khóa học cắt tóc nam tại Học viện tóc Dũng Sài Gòn


Để đáp ứng nhu cầu học nghề cắt tóc nam ngày càng đông hiện nay. Học viện tóc Quốc tế Dũng Sài Gòn đã cho ra đời thêm nhiều lớp đăng ký hơn nữa. Điều này tạo cơ hội cho các bạn trẻ có niềm đam mê cũng như ý định lập nghiệp được thực hiện ước mơ của mình một cách nhanh chóng hơn.Với các khóa học cắt tóc nam tại Dũng Sài Gòn, học viên sẽ nhận được:


 • Hướng dẫn chi tiết lý thuyết chuyên sâu về tóc và các hóa mỹ phẩm làm tóc.
 • Học nhận định kiểu tóc, quy trình chi tiết từng bước về cách thiết kế tạo mẫu tóc.
 • Học kỹ thuật cắt, uốn, duỗi, nhuộm từ những mẫu tóc ngắn đến dài phù hợp với từng gương mặt và chất tóc.
 • Phương pháp pha chế hóa mỹ phẩm làm tóc nam và lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng loại tóc.
 • Học thực hành mọi kiểu tóc từ cơ bản đến nâng cao, mang phong cách cổ điển và xu hướng hiện đại, cập nhật mọi mẫu tóc thời trang sành điệu nhất. 

Tất cả những kiến thức này đều sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, học viên khi tham gia khóa học cắt tóc nam tại Học viện tóc Quốc tế Dũng Sài Gòn còn được học những buổi giảng dạy trực tiếp từ thầy YoungHoon Kim - chuyên gia tạo mẫu tóc tại Hàn Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ mang đến những kiến thức cơ bản nhất, học viên còn được chia sẻ về xu hướng mới nhất cùng nhiều kiểu tạo hình độc đáo.
Tại học viện tóc Quốc tế Dũng Sài Gòn, chỉ sau 2 - 3 tháng, học viên sẽ:

 • Thành thạo tay nghề với những kỹ năng cơ bản nhất
 • Có công việc ổn định với mức thu nhập cao
 • Cơ hội làm chủ salon riêng của mình

Ngoài ra, học viện tóc Quốc tế Dũng Sài Gòn còn mang đến cho học viên nhiều ưu đãi hấp dẫn với:


 • Bộ đồ nghề làm tóc chuyên nghiệp ngay sau khi đăng ký:
 • 1 máy sấy tóc.
 • 1 máy kẹp duỗi.
 • 1 tông đơ cắt tóc nam.
 • 3 đầu maracas tập cắt tóc.
 • Lược, kéo, kẹp tóc, lô ống,..tài trợ suốt thời gian học.

 • Những chính sách miễn giảm học phí cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, học sinh và sinh viên đam mê theo đuổi nghề tóc.

Nắm bắt cơ hội thành công ngay hôm nay bằng cách đăng ký khóa học cắt tóc nam tại Học viện tóc Quốc tế Dũng Sài Gòn thôi nào!!!!


Thông tin liên hệ:

Dũng Sài Gòn - Salon Spa & Beauty

Salon 1: Số 313 Thích Quảng Đức, Phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Salon 2 : 227 Lý Thường Kiệt, Dĩ An, Bình Dương

Salon 3 : 18 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0979 632 263

Facebook: SalonDungSaiGon.Spa.Beauty

Chia sẻ zalo