Tin tức / Các kiểu tóc / Muôn kiểu cột tóc Hàn Quốc buông lơi cho nàng điệu đà hết nấc

Posted in with 70 views

Muôn kiểu cột tóc Hàn Quốc buông lơi cho nàng điệu đà hết nấc

Cứ bảo sao con gái Hàn Quốc cứ xinh thiệt là xinh dù chỉ cột tóc đơn giản, thực tế cột tóc cũng phải có kiểu mới đẹp rạng ngời được nhé! Học ngay muôn kiểu cột tóc Hàn Quốc buông lơi cho nàng điệu đà hết nấc nào.

Kiểu cột tóc mái lệch

Kiểu cột tóc đẹp này đặc biệt dành cho tóc mái dài hoặc kiểu tóc ngắn. Cách tạo kiểu tóc này rất đơn giản, nàng chỉ cần rẽ ngôi lệch để có phần tóc mái dài phồng rồi cột tóc gọn gàng là được. Trông đơn giản thế thôi nhưng lại rất sành điệu và xinh xắn lắm đấy.

Kiểu cột tóc hai mái Hàn Quốc

Đây là một trong những kiểu cột tóc hot nhất của các cô gái Hàn Quốc. Các nàng cứ cột tóc đẹp theo kiểu này là xinh xắn hết ý, rất có thể còn bị lầm tưởng là con gái xứ Hàn nữa đó nha. Kiểu tóc này cực kì dễ làm và phù hợp với mọi gương mặt. Diện kiểu cột tóc xinh xắn này, gương mặt nàng sẽ nhỏ nhắn và thon gọn hơn.

Các nàng đang diện tóc mái dài nhất định phải thử kiểu cột tóc siêu sang này nhé. Hoặc cho dù không để tóc mái, các cô gái vẫn có thể “hack” được bằng việc rẽ ra hai lọn tóc “râu dế” xinh xinh. Tóc mái dài tới cằm là hoản hảo nhất và hơi hơi xoăn nhẹ, bồng bềnh để tạo đường nét mềm mại cho gương mặt.

Kiểu cột tóc cho mặt tròn thêm xinh

Gương mặt tròn rất đáng yêu do đó các nàng đừng ngại chi mà không chọn kiểu cột tóc gọn gàng để khoe triệt để. Thế nhưng theo chuẩn trend “buông lơi” Hàn Quốc nàng hãy để vài sợi tóc vấn vương trên gương mặt để tạo nét quyến rũ, ngọt ngào.

Dù là cột tóc cao hay thấp, hãy lấy xuống vài sợi tóc để tạo điểm nhấn đầy xinh xắn. Mặt tròn rất khó để tóc mái và dễ bị “dìm hàng” nếu không chọn kiểu tóc phù hợp, do đó kiểu cột tóc này vừa đẹp vừa rất an toàn, nàng xinh xắn chẳng ngại chi.

Cột tóc xõa mái thưa siêu yêu

Mái thưa là kiểu tóc mái rất nổi tiếng xứ Hàn mang lại vẻ đẹp trẻ trung và rất đáng yêu cho các cô gái. Nếu muốn tạo điểm nhấn cho gương mặt và có kiểu tóc thật gọn gàng thì nàng cứ cột tóc cao hơi rối một chút nhé. Phần tóc mái thưa lúc này trông sẽ rất nổi bật và quyến rũ. Gương mặt nàng cũng nhờ đó mà tươi tắn, trẻ trung hơn rất nhiều.

Nàng có thể dùng để cột tóc cho tóc ngắn, bởi tóc ngắn khó cột và rất dễ bị rối, rơi tóc, nhưng như thế lại rất đẹp đó nha. Không chỉ là kiểu tóc xinh xắn cho nàng đi làm, đi học mà còn có thể là kiểu cột tóc dự tiệc buông lơi đầy quyến rũ.


>> Top 11 kiểu tóc xoăn nhẹ dài Hàn Quốc cho các nàng điệu đà vui xuân

Chia sẻ zalo