Nail Art

Nail Art
Dũng Sài Gòn với 20 năm kinh nghiệm về nghành tóc với bao nhiêu giải thưởng uy tín về nghề tóc với bao nhiêu giải thưởng dành cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp luôn luôn tìm tóc nghiên cứu và cho ra những kiểu tóc đẹp nhất và luôn bắt kịp với xu thế hiện nay.Bạn đang muốn thay đổi bản thân hay muốn mình có sự khác biệt so vỡi những người xung quanh, bạn bè hay là bạn đã nhàm chán những kiểu tóc quá giống nhau không có điểm nhấn. Bạn luôn ao ước và muốn thay đổi bản thân với một mái tóc đẹp và ít "đụng hàng" với ai để luôn tự tin tỏa sáng nhất. Tuy nhiên bạn chưa tìm được cho mình một nơi làm tóc uy tín, cũng như bạn có bạn bè giới thiệu mà vẫn chưa biết chất lượng và uy tín ở salon đó ra sao? Lúc này bạn nên tham khảo thêm dịch vụ tạo kiểu tóc của chúng tôi.Dũng Sài Gòn có trụ sở  chính tại SỐ 65 ĐƯỜNG YERSIN, PHƯỜNG PHÚ CƯỜNG, TP. THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG, một địa điểm uy hàng đầu  đã rất nổi tiếng ở Bình Dương từ nhiều năm qua nên khi nhắc đến Salon tóc tại Bình Dương thì chắc chắn ai cũng nhắc đến Dũng Sài Gòn. Đây là nơi cung cấp dịch vụ tóc hàng đầu bao gồm, cắt tóc, duỗi tóc, nhuộm tóc và nối tóc đặc biệt là phục hồi tóc nữ chuyên nghiệp với nhiều phương pháp khác nhau với chi phí thấp nhất.Hãy đến với Dũng Sài Gòn để thấy sự chăm sóc tận tình như người thân trong gia đình các bạn nhé.  Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, quý khách hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chân thành cám ơn quý khách hàng đã luôn luôn quan tâm và ủng hộ Hair Salon Dũng Sài Gòn trong thời gian qua.
Chia sẻ zalo

Tại sao chọn Dũng Sài Gòn?

BẬC THẦY THẨM MỸ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, Dũng Sài Gòn tự tin mang đến cho khách hàng và học viên những điều tốt nhất. Sự liên kết giữa các giảng viên Việt - Hàn giàu kinh nghiệm và kỹ năng phong phú sẽ là yếu tố then chốt để tạo ra dịch vụ và sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN BẬC NHẤT

Ứng dụng những máy móc tiên tiến, nghiên cứu công thức - quy trình chăm sóc sức khỏe hiện tại. Dũng Sài Gòn cam kết mang đến dịch vụ Spa - Salon - Beauty tốt nhất cho khách hàng của mình.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Khách hàng khi đến với Dũng Sài Gòn sẽ được đội ngũ nhân viên được đào tạo và phục vụ chuyên nghiệp nhất. Mong muốn của quý khách là trách nhiệm của chúng tôi!

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Dũng Sài Gòn sử dụng các dòng mỹ phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng để phục vụ khách hàng. Với tiêu chí Đẹp  và Khỏe sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.