Tin tức / Blog / Nên học cắt tóc nam ở đâu TP.HCM?

Posted in with 14 views

Nên học cắt tóc nam ở đâu TP.HCM?

Thị trường ngành tóc ở TP.HCM vô cùng sôi động do nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân nơi đây rất nhiều. Vì vậy, rất nhiều bạn trẻ ở đây có nhu cầu học làm tóc và có ấp ủ cho mình một ước mơ phát triển riêng một salon tóc.

Tuy nhiên, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn không biết
nên học cắt tóc nam ở đâu TP.HCM trong vô vàn những lựa chọn? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!


Sức hút của nghề cắt tóc nam trên thị trường TP.HCM hiện nay


Nghề tóc trước đây không được xem là một nghề ổn định do việc cắt tóc của khách hàng khi xưa chưa cao, chỉ đơn giản cắt tóc gọn gàng. Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây, công việc này bắt đầu chứng minh được giá trị của mình trong cơ cấu kinh tế chung. Theo thống kê hằng năm, doanh thu các khối ngành dịch vụ bao gồm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tăng mạnh. Nghề tóc đã có những phát triển vượt bậc của riêng mình. Nhu cầu làm đẹp cho tóc với những phong cách, xu hướng mới cũng dần được phát triển và cập nhật.


Để đáp ứng nhu cầu này, ngày càng nhiều người có mong muốn theo học cắt tóc như là một nghề nghiệp chính của mình. Từ đó, tại thị trường TP.HCM nói riêng hay đối với cả nước nói chung, nghề cắt tóc nam vô cùng phát triển và được các bạn trẻ đam mê theo đuổi. 


Thế nhưng, “Nên học cắt tóc nam ở đâu TP.HCM?” Cùng khám phá và tìm ra địa chỉ chất lượng nhất nhé!


Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn - Mang đến cơ hội theo đuổi đam mê ngành tóc


Chọn nơi học nghề cũng chính là chọn nền tảng cho sự mở đầu của mình. Với nghề cắt và tạo hình phong cách cho tóc cũng vậy, một nền tảng vững chắc sẽ giúp bạn phát triển và vươn xa hơn trong thị trường cạnh tranh hiện nay. Địa chỉ học nghề lúc nào cũng đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến tay nghề của bạn sau này. Cũng chính vì vậy mà câu hỏi “Nên học cắt tóc nam ở đâu TP.HCM?” thực sự rất được rất quan tâm hiện nay.Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội trở thành thợ cắt tóc nam chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay thì đừng bỏ bỏ qua khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp tại Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn. Cơ hội đặc biệt này chỉ dành cho những ai đam mê theo đuổi nghề tóc và “đủ sức” nhận mức thu nhập cực khủng mà nghề mang lại.


Lựa chọn học nghề tóc - Đến ngay Dũng Sài Gòn 


Nếu bạn chưa biết thì hiện nay, Học viện tóc Quốc tế Dũng Sài Gòn đang là một trong những địa chỉ đào tạo nghề tóc chuẩn, chất lượng nhất Việt Nam với:


Sự kết hợp Việt-Hàn không phải nơi nào cũng có được


Học viện tóc Quốc tế Dũng Sài Gòn chính là đơn vị tiên phong trong việc ký hợp tác chiến lược Việt-Hàn trong ngành tóc. Tại đây, học viên sẽ được đào tạo song song với hai chuyên gia tạo mẫu tóc Mr.YoungHoon Kim - chuyên gia tại Hàn Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề cùng Mr.Dũng - giám đốc sáng tạo Học viện viện tóc Quốc tế Dũng Sài Gòn trực tiếp giảng dạy. Không chỉ là những kỹ thuật nghề tóc, học viên còn được mở mang kiến thức với những xu hướng tạo kiểu mới nhất hiện nay cùng giáo trình Việt Hàn chất lượng.Thương hiệu của chất lượng


Nếu đánh giá về dịch vụ làm đẹp ở TP.HCM, Dũng Sài Gòn không còn là cái tên xa lạ gì với khách hàng. Với chuỗi cửa hàng trải khắp thành phố, cùng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và nhiều giải thưởng danh giá, thương hiệu Dũng Sài Gòn luôn không ngừng phát triển về dịch vụ mà còn muốn trở thành địa chỉ đào tạo chất lượng cho học viên.


Đừng bỏ lỡ cơ hội nắm bắt kiến thức, phát triển kỹ năng và trở thành một chuyên gia tạo mẫu tóc tương lai ngay hôm nay. Liên hệ để được tư vấn chi tiết.


Thông tin liên hệ:

Dũng Sài Gòn - Salon Spa & Beauty

Salon 1: Số 313 Thích Quảng Đức, Phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Salon 2 : 227 Lý Thường Kiệt, Dĩ An, Bình Dương

Salon 3 : 18 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0979 632 263

Facebook: SalonDungSaiGon.Spa.Beauty

Chia sẻ zalo
', 'auto'); ga('send', 'pageview');