Đào tạo học viên Salon & Spa

dsg

Không thể phủ nhận việc nhu cầu làm đẹp đang tăng lên từng ngày, nhất là đối với ngành chăm sóc và làm đẹp tóc. Vậy có nên theo nghề tạo mẫu tóc hay không? Để trả lời câu hỏi này bạn hãy tham khảo những lý do nên theo nghề tóc dưới đây:

1.Không bao giờ thức thời
Con người chẳng bao giờ thôi làm đẹp kể cả khi họ đã đẹp rồi. Đặc biệt, khi mái tóc là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp tổng thể của gương mặt thì lại càng được yêu chiều. Có thể nói vui rằng, tóc còn mọc thì người ta còn đi cắt, còn đi làm đẹp...

ĐĂNG KÝ HỌC TÌM HIỂU THÊM

3 lý do nên chọn học nghề tại Dũng Sài Gòn
Salon - Spa & Beauty

Kỹ năng nghề

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Salon & Spa sẽ mang đến cho học viên nhiều bài học bổ ích, kỹ thuật điêu luyện khi chọn học nghề tại Dũng Sài Gòn Salon - Spa & Beauty.


Đào tạo khoa học

Chương trình đào tạo sẽ tập trung vào thực hành hơn lý thuyết. Trong quá trình giảng dạy, học viên sẽ được cầm tay chỉ việc một cách tận tình, giúp học viên chắc chắn về kỹ năng nghề.

Cơ hội phát triển

Không thể phủ nhận việc nhu cầu làm đẹp đang tăng lên từng ngày, nhất là đối với ngành chăm sóc và làm đẹp tóc. Vì vậy cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn tất khóa học rất rộng mở. Học viên sẽ có được kinh nghiệm nghề, có khả năng tự mở Salon riêng cho mình.

Tại sao nên chọn Dũng Sài Gòn?

LÝ THUYẾT

Giáo trình được GĐ sáng tạo Dũng Sài Gòn
biên soạn và giảng dạy

THỰC HÀNH

Thực hành tóc thật dưới sự chỉ dẫn trực tiếp
của các thợ lành nghề

VIỆC LÀM

Học việc có trả lương và có cơ hội giữ lại làm việc
ở hệ thống chi nhánh

Đăng ký học nghề tóc ngay

khoahoc cao cap_3_myhair_1_1
Thời gian còn lại