Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ
Dù ngày nay có vô số kiểu tóc uốn, dập thời thượng thì những mái tóc duỗi suôn mượt vẫn luôn chiếm được sự yêu thích của phái đẹp. Công nghệ duỗi tóc tại salon Dũng Sài Gòn không chỉ mang đến cho bạn một mái tóc thẳng mượt tự nhiên mà còn chắc khỏe.Nếu không chọn được nơi làm đẹp tóc uy tín để duỗi tóc thì mái tóc của bạn rất dễ bị khô xơ và hư tổn. Đối với Dũng Sài Gòn, không có vẻ đẹp nào tuyệt vời hơn bằng vẻ đẹp của một mái tóc chắc khỏe, chính vì vậy với công nghệ duỗi tóc đẹp cao cấp, bạn sẽ có ngay một mái tóc thẳng mượt mà và óng ả. Các chuyên gia tạo mẫu tóc của Dũng Sài Gòn sẽ tiến hành phân tích tình trạng tóc, chất tóc để sử dụng thuốc duỗi và nhiệt độ phù hợp để tạo nên một mái tóc thẳng hoàn mĩ nhất. Rất nhiều nơi làm tóc kém chất lượng, sử dụng máy duỗi tóc nhiệt độ quá cao, thuốc duỗi không rõ xuất xứ, khiến mái tóc bị hư tổn nặng nề, gãy rụng và kém sức sống. Khi đến với Dũng Sài Gòn, dù là những kiểu duỗi thẳng hay duỗi tóc cụp, cúp phồng sành điệu, bạn sẽ luôn có được vẻ đẹp tỏa sáng nhất
Chia sẻ zalo

Tại sao chọn Dũng Sài Gòn?

BẬC THẦY THẨM MỸ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, Dũng Sài Gòn tự tin mang đến cho khách hàng và học viên những điều tốt nhất. Sự liên kết giữa các giảng viên Việt - Hàn giàu kinh nghiệm và kỹ năng phong phú sẽ là yếu tố then chốt để tạo ra dịch vụ và sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN BẬC NHẤT

Ứng dụng những máy móc tiên tiến, nghiên cứu công thức - quy trình chăm sóc sức khỏe hiện tại. Dũng Sài Gòn cam kết mang đến dịch vụ Spa - Salon - Beauty tốt nhất cho khách hàng của mình.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Khách hàng khi đến với Dũng Sài Gòn sẽ được đội ngũ nhân viên được đào tạo và phục vụ chuyên nghiệp nhất. Mong muốn của quý khách là trách nhiệm của chúng tôi!

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Dũng Sài Gòn sử dụng các dòng mỹ phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng để phục vụ khách hàng. Với tiêu chí Đẹp  và Khỏe sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.