Tin tức / Các kiểu tóc / Quên tóc dài đi, năm 2019 này con gái để tóc lỡ xoăn nhẹ mới xinh đẹp hết nấc nhé

Posted in with 747 views

Quên tóc dài đi, năm 2019 này con gái để tóc lỡ xoăn nhẹ mới xinh đẹp hết nấc nhé

Tóc dài luôn gắn liền với hình ảnh người con gái xinh đẹp dịu dàng. Thế nhưng năm 2019 này, con gái để tóc lỡ xoăn nhẹ mới là xinh hết nấc nhé. Không chỉ nữ tính mà còn rất điệu đà và cá tính nữa đó.

Tóc lỡ xoăn 2019 đáng thử nhất năm
Kiểu tóc lỡ xoăn là một trong những kiểu tóc tuyệt vời dành cho các cô nàng đã chán để tóc dài nhưng lại ngại cắt ngắn. Lỡ lỡ lưng chừng lại cực đẹp và cuốn hút. Không chỉ thế mà tóc lỡ xoăn nhẹ còn là kiểu tóc “cứu nguy” cho mái tóc nàng đã quá xơ rối và hư tổn. Cứ cắt hết các phần thiếu sức sống rồi uốn gợn sóng nhẹ nhàng là nàng đã có mái tóc đầy tỏa sáng và cực kì mới mẻ.

Tóc lỡ xoăn còn vô cùn trẻ trung giúp các nàng "hack tuổi" cực hay ho. Kiểu tóc này sẽ mang đến một làn gió mới cho thời trang tóc năm 2019, vừa xinh xắn vừa tươi tắn diệu kỳ. Sở hữu kiểu tóc xoăn lỡ cỡ thế này thì nàng có thể tha hồ diện váy xinh hay những set đồ trẻ trung, tinh nghịch.

Tóc lỡ bồng bềnh nàng không thể bỏ lỡ
Năm 2019, hãy quên ngay đi các kiểu tóc dài nào, tóc lỡ hay tóc ngắn mới là mốt của năm nay. Đặc biệt, những kiểu tóc lỡ đẹp 2019 thích hợp với mọi gương mặt, các nàng có thể tự tin “xuống tóc” mà không sợ không hợp.

Tóc lỡ xoăn nhẹ với những lọn tóc uốn sẽ giúp mái tóc nàng thêm dày dặn và gương mặt thanh tú hơn hẳn. Nàng có thể kết hợp với các kiểu tóc mái cực mốt như là tóc mái thưa, tóc mái dài hay rẽ ngôi giữa để thể hiện cá tính của chính mình.

Các nàng lười chắc hẳn sẽ thích thú mới kiểu tóc lỡ xoăn nhẹ như thế này, chẳng cần phải tốn công chăm sóc, để hơi rối một tí cũng xinh xắn và quyến rũ. Nếu thích, các nàng có thể lên màu cho mái tóc lỡ để thêm sành điệu hơn, hoặc để màu tóc đen tự nhiên vẫn nổi bật như thường.

Uốn đuôi lọn to hay uốn gợn sóng hoặc uốn vểnh sành điệu cũng đều là kiểu tóc lỡ đẹp 2019 mà nàng nên thử. Độ dài tóc lỡ đẹp nhất chính là chớm vai hoặc ngang vai nàng nhé. Tóc lỡ cũng rất linh hoạt, nếu không buông xõa thì nàng vẫn có thể tết tóc hoặc cột tóc đều dễ dàng.


>>
Top 11 kiểu tóc xoăn nhẹ dài Hàn Quốc cho các nàng điệu đà vui xuân
Chia sẻ zalo