Tin tức / Các kiểu tóc / Tóc uốn đuôi vểnh mở màn siêu HOT TREND 2019 nàng không diện thì quá phí

Posted in with 92 views

Tóc uốn đuôi vểnh mở màn siêu HOT TREND 2019 nàng không diện thì quá phí

Đầu năm mới 2019 xin giới thiệu tới các cô nàng kiểu tóc uốn đẹp 2019 siêu hot trend - tóc uốn đuôi vểnh. Hãy tạm biệt những kiểu tóc uốn lọn to bồng bềnh khó chăm sóc, hay những kiểu tóc gợn sóng buồn tẻ. Năm nay các cô gái phải diện tóc uốn đuôi vểnh mới hợp mốt, chuẩn trendy nhé.

Tóc uốn ngắn 2019

Kiểu tóc uốn đuôi vểnh cũng dành luôn cho cả  tóc ngắn nữa nàng nhé. Rất sành điệu và cực sang chảnh. Nếu không thích tóc uốn bồng bềnh quá thì tóc xoăn đuôi vểnh chắc chắn sẽ khiến các nàng hài lòng.

Mái tóc sẽ có độ phồng nhẹ, gương mặt nhỏ nhắn, xinh tươi hơn rất nhiều. Đuôi layer vểnh sẽ rất quyến rũ và tự nhiên.

Các nàng tóc mỏng nhưng lại quá yêu tóc ngắn mà tìm mãi chẳng ra kiểu tóc nào cho mái tóc trông dày dặn hơn thì tóc vểnh đuôi quả là “cứu tinh” đấy nhé. Cứ tự tin mà diện tóc ngắn thôi khi với kiểu tóc siêu hot này, tóc như được “hack” độ dày, trông xinh lắm.

Tóc uốn gợn sóng vểnh đuôi

Các nàng tóc dài mà đang đắn đo không biết chọn kiểu tóc gì cho mình trong năm mới thì đã có ngay kiểu tóc uốn đuôi vểnh siêu hot này rồi nè. Trào lưu để tóc này đang rất hot và khiến bao cô nàng phải chết mê chết mệt. Những mái tóc dài uốn gợn sóng trông sẽ ấn tượng hơn rất nhiều khi có phần đuôi vểnh ra ngoài.

Nếu như trước đây các cô nàng sợ chải tóc sẽ làm hư lọn tóc uốn thì với mẫu tóc uốn đuôi vểnh chẳng phải lo! Kiểu tóc dài này cực kì dễ chăm sóc, đây chắc hẳn sẽ là mái tóc yêu thương dành cho các nàng lười.

Tóc uốn đuôi vểnh cũng cực nịnh dáng mặt, phù hợp với hầu hết các gương mặt, ngoài ra còn giúp các đường nét trông thon gọn, thanh tú hơn.

Đẹp tuyệt vời là thế nhưng tóc uốn vểnh đuôi lại chống chỉ định với những gương mặt góc cạnh nhé. Bởi phần đuôi vểnh sẽ chẳng thể giúp nàng che lấp khuyết điểm góc cạnh đâu nha.

Tóc uốn đuôi vểnh hứa hẹn là kiểu tóc uốn đẹp đáng thử nhất năm 2019. Các nàng đừng ngần ngại diện ngay đi nhé!
>>
Top 12 kiểu tóc dài uốn xoăn xoăn cho nàng xinh "rụng tim" nè

Chia sẻ zalo